Mới đây, công ty CPTM Savita Việt Nam đã cho ra mắt thành công sản phẩm nước sâm Bố Chính Savita với lượng nước sâm nguyên chất cao nhờ ứng dụng công nghệ tách chiết tuần hoàn. 

Hội thảo khoa học công nghệ tách chiết tuần hoàn trong điều chế nước sâm Bố Chính Savita

Theo Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng, nhà nghiên cứu Sinh học hàng đầu Việt Nam : “Với sự phong phú về hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất đặc biệt, sâm Bố Chính mang lại những tác dụng lớn trong y học. Có đến 41 loài sâm với các tác dụng khác nhau, trong đó sâm Bố Chính được biết đến nhiều hơn. Từ xưa, Sâm Bố Chính đã được sử dụng để tiến vua bởi sâm Bố Chính có tác dụng bồi bổ sức khoẻ cực tốt. Với sự tiến bộ ứng dụng khoa học, đặc biệt là công nghệ tách chiết tuần hoàn, các tinh chất của sâm được chiết rút một cách an toàn và phát huy được tất cả tác dụng tốt cho sức khoẻ của sâm”.


Nhận định từ giáo sư Nguyễn Lân Dũng về thương hiệu Savita

Theo nghiên cứu, sâm Bố Chính với các hoạt chất quý hiếm có chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, tăng cường sức khỏe và kích thích hệ miễn dịch nhờ những hợp chất hữu cơ quan trọng, được công nhận là giải pháp hỗ trợ nâng cao sinh lực, bồi bổ thể trạng, giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả.

Kết hợp từ ứng dụng lâu đời của nhân dân cùng kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho ra đời dòng sản phẩm nước sâm Bố Chính Savita, có loại kết hợp với sâm nhung nhập khẩu từ NewZeland, có loại kết hợp với Tổ Yến mang lại hiệu quả gấp nhiều lần trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

“Bồi bổ sức khoẻ là thứ quý giá nhất, vàng có thể mua được nhưng sức khoẻ thì không mua được. Có sức khoẻ là có tất cả. Chúng ta nên sử dụng những thực phẩm an toàn từ thiên nhiên như một giải pháp để nâng cao sức khoẻ toàn diện” – Chuyên gia Nguyễn Lân Dũng chia sẻ

 Chia sẻ: